38 รีวิวโรงแรม
โรงแรมอมรินทร์นคร
โรงแรมอมรินทร์นคร ตั้งอยู่ใน พิษณุโลก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะ... เพิ่มเติม

ราคาเฉลี่ย

USD 18

168 รีวิว
โรงแรม ลา พาโลมา
ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม ลา พาโลมา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พิษณุโลก ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้อ ... ดูข้อมูลเพิ่มเติม...

ราคาเริ่มต้น

USD 24

171 รีวิว
โรงแรมอมรินทร์ ลากูน
ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอมรินทร์ ลากูน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พิษณุโลก ได้โดยง่ายโรงแรมอมรินทร์ ลากูน ภูมิใจนำเสน ... ดูข้อมูลเพิ่มเติม...

ราคาเริ่มต้น

USD 32

124 รีวิว
โรงแรมไพลิน พิษณุโลก
โรงแรมไพลิน พิษณุโลก ตั้งอยู่ใน พิษณุโลก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 270 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบา ... ดูข้อมูลเพิ่มเติม...

ราคาเริ่มต้น

USD 28

239 รีวิว
โรงแรมท็อปแลนด์
โรงแรมท็อปแลนด์ ตั้งอยู่ใน พิษณุโลก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 และมีห้องพักทั้งสิ้น 253 ห้อง ... ดูข้อมูลเพิ่มเติม...

ราคาเริ่มต้น

USD 48

184 รีวิว
โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์
โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ใน พิษณุโลก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 79 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภา ... ดูข้อมูลเพิ่มเติม...

ราคาเริ่มต้น

USD 43

154 รีวิว
โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ
โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ ตั้งอยู่ใน พิษณุโลก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที ... ดูข้อมูลเพิ่มเติม...

ราคาเริ่มต้น

USD 85

204 รีวิว
ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พิษณุโลกห้องพักทุกห้องจำนวน 64 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับปร ... ดูข้อมูลเพิ่มเติม...

ราคาเริ่มต้น

USD 80

15 รีวิว
เรือนแพ รอยัล พาร์ค พิษณุโลก
เรือนแพ รอยัล พาร์ค พิษณุโลก ตั้งอยู่ใน พิษณุโลก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนว ... ดูข้อมูลเพิ่มเติม...

ราคาเริ่มต้น

USD 56

38 รีวิว
โรงแรมอมรินทร์นคร
โรงแรมอมรินทร์นคร ตั้งอยู่ใน พิษณุโลก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 118 ห้องของโรงแรม ... ดูข้อมูลเพิ่มเติม...

ราคาเริ่มต้น

USD 18

16 รีวิว
วอเตอร์แลนด์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
วอเตอร์แลนด์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน พิษณุโลก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 66 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอ ... ดูข้อมูลเพิ่มเติม...

ราคาเริ่มต้น

USD 26

9 รีวิว
โรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ
ค้นพบทุกสิ่งที่ พิษณุโลก จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ โรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั ... ดูข้อมูลเพิ่มเติม...

ราคาเริ่มต้น

USD 45

5 รีวิว
โรงแรมคาซา ฮอลิเดย์
โรงแรมคาซา ฮอลิเดย์ ตั้งอยู่ใน พิษณุโลก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมคาซา ฮอลิเดย์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทัน ... ดูข้อมูลเพิ่มเติม...

ราคาเริ่มต้น

USD 15

1 รีวิว
ฮิป อินน์ คอฟฟี่
ฮิป อินน์ คอฟฟี่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พิษณุโลกห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวก ... ดูข้อมูลเพิ่มเติม...

ราคาเริ่มต้น

USD 23